เกี่ยวกับเรา

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามเกรดพรีเมี่ยม จากทั่วโลกอย่างเป็นทางการ

บริษัทโกลบอล เวลเนส รีสอร์ซเซส จำกัด (GWR Thailand) เป็นบริษัทเพื่อการนำเข้าและจัดจำหน่ายที่ดำเนินกิจการหลักในประเทศไทยทั้งในรูปเเบบ B2C เเละ B2B ตัวบริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดย คุณขวัญชนก เผ่าทองจีน ซึ่งดำรงตำเเหน่งเป็น CEO คนปัจจุบัน ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการสร้างความเป็นเลิศ เเละความต้องการที่จะเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจนำเข้าเเละจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม

ในปีเดียวกัน เราประสบความสำเร็จในการสร้างความสัมพันธ์ทางการค้ากับเเบรนด์ SkinMTX ซึ่งเป็นเเบรนด์ เวชสำอางเเละ ทรีตเมนท์เพื่อความงาม ที่จัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทาง คลีนิกความงาม เเละผู้เชี่ยวชาญทางการเเพทย์ เป็นหลัก

เราจึงให้ความสำคัญต่อการสร้างความเชื่อมั่นในฐานะผู้ให้บริการเเละผู้จำหน่ายสินค้าที่มุ่งเน้นคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงได้รับความไว้วางใจจากเเพทย์ผู้เชียวชาญในประเทศไทย พาร์ทเนอร์สถานพยาบาล เเละคลีนิคชั้นนำ มากกว่า 200 เเห่งทั่วประเทศซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เพื่อตอบเเทนความไว้วางใจของพาร์ทเนอร์ที่ได้มอบให้กับเรา บริษัทมีความมุ่งมั่นเฟ้นหาสินค้าเพื่อสุขภาพเเละความงามคุณภาพสูงเเละล้ำสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อเติมเต็มเเละตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคเเละพาร์ทเนอร์ของเรา เพราะนั่นคือคำสัญญาที่เราจะทำให้ดีสุดเหนือสิ่งอื่นใด

2-1

พันธกิจของเรา

ในโลกปัจจุบันนั้นปฏิเสธไม่ได้ว่านวัตกรรมเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งความต้องการเฉพาะบุคคลก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เราจึงผสานทั้งสองหลักการเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้เเก่ผู้บริโภคผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่านการคัดเลือกมาเเล้วโดย GWR Thailand

ดังนั้นพันธกิจของเราจึงสะท้อนความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนเเปลงไป โดยไม่ใช่เเค่เพียงการมองหาสินค้าคุณภาพ หรือนวัตกรรมที่โดดเด่นเพียงเท่านั้น เเต่เรายังมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจเพื่อความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้น สุขภาพที่ดีขึ้น เเละการบรรลุให้เป็นจริงของ The best self ซึ่งจำเพาะเฉพาะบุคคล เพราะเราเชื่อว่า Looks Matter

3-2

วิสัยทัศน์ของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเเละความงาม ไม่ว่าจะเป็น เวชสำอาง อาหารเสริมสุขภาพ เวชภัณฑ์ รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูเเลร่างกาย เพื่อจะสามารถนำเสนอเเละตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเเละดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบันเเละอนาคต ดังนั้นเราจึงทุ่มเทในการคัดสรรสินค้าที่ไม่เพียงเเต่คุณภาพสูง หากยังต้องมีผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์รับรอง ฉะนั้นเราไม่เพียงค้นหาข้อมูลอย่างลึกซึ้งเท่านั้นเเต่ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะต้องผ่านการทดสอบมาตราฐานสากล เเละมาตราฐานของ GWR Thailand อีกด้วย ผู้บริโภคจึง มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกสรรมาให้นั้นมีทั้งคุณภาพเเละประสิทธิภาพอย่างเเท้จริงรวมถึงมีกระบวนการผลิตที่มีศีลธรรม เพราะนั่นคือหัวใจของเราที่เราได้มอบให้เเก่ผู้บริโภค

เราเรียกหลักการของเราว่า "The Souls & Sciences of Beauty" ซึ่งประกอบไปด้วยเสาหลัก 3 ประการคือ การมองอนาคต ความรับผิดชอบ เเละ การบรรลุให้เป็นจริง ที่มุ่งเน้นความสำเร็จระยะยาวจากการกระทำในปัจจุบันที่ไม่ละเลยความรับผิดชอบต่อสิ่งเเวดล้อม สังคม เเละที่สำคัญที่สุดคือ ผู้บริโภค

ผู้บริโภคจึงสามารถเชื่อได้ว่าสินค้าที่เรานำเสนอนั้นได้รับการสรรหามาจากผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตราฐาน มีความโดดเด่นในด้านคุณภาพ ประสิทธภาพ เทคโนโลยี เเละมีความสร้างสรรค์ รวมทั้งมีความรับผิดชอบต่อสิ่งเเวดล้อม ต่อสังคม เเละมีโมเดลธุรกิจที่ไม่ละเลยความยั่งยืน ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าการเลือกใช้สินค้าของ GWR Thailand ไม่เพียงเป็นการเลือกสินค้าที่ดีที่สุด เเต่ยังเป็นการสร้างความเปลี่ยนเเปลงในเชิงบวกอีกด้วย

1-1