เกี่ยวกับเรา

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามเกรดพรีเมี่ยม จากทั่วโลกอย่างเป็นทางการ

บริษัทโกลบอล เวลเนส รีสอร์ซเซส จำกัด (GWR) เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ประเภท เครื่องสำอาง และเวชสำอาง สกินแคร์หลากหลายชนิดจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ครอบคลุมทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเอง เราคัดสรรผลิตภัณฑ์เพื่อการนำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งผลิตภัณฑ์จะวางขายอยู่ตามคลินิกความงามชั้นนำ โรงพยาบาลชั้นนำ และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ ดังนั้นผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% และได้รับการยอมรับแล้วจากมืออาชีพ

img-segment02-about-us

พันธกิจของเรา

ความก้าวหน้าทางงานค้นคว้าวิจัย งบการตลาดอันมหาศาล และความต้องการของผู้บริโภคได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมความงามและเครื่องสำอางมากมาย ซึ่งในยุคสมัยใหม่นี้ ผู้บริโภคมีความคาดหวังในตัวแบรนด์และสินค้าสูง และพวกเขาพร้อมที่จะมองหาประสบการณ์แปลกใหม่อยู่เสมอ

ที่ GWR เราเป็นพาร์ทเนอร์กับเวชสำอางชั้นนำทั่วโลก เราเข้าใจว่าความต้องการของลูกค้ามีอิทธิพลโดยตรงต่ออนาคตของอุตสาหกรรมความงามและเครื่องสำอาง

Looks Matter

พันธกิจเพียงหนึ่งเดียวของเราคือการมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าด้วยสินค้าคุณภาพสูง ให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและสามารถเห็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุดในทุกๆ วัน

img-segment03-looks-matter

วิสัยทัศน์ของเรา

GWR มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านสกินแคร์และผลิตภัณฑ์เสริมความงามทุกชนิด เราส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ดำเนินงานด้วยความซื่อสัตย์ และทุ่มเทอย่างสุดความสามารถให้กับการทำงานในทุกๆ วัน

เราปฏิบัติงานภายใต้หลักการ “The Soul & Science of Beauty” ซึ่งประกอบไปด้วยหัวใจสำคัญ 3 ประการ คือ วิสัยทัศน์ ความรับผิดชอบ และความเข้าใจ เราแสวงหาโอกาสใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในอนาคต ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และลูกค้า และมีความเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์อย่างลึกซึ้ง

สินค้าทุกชนิดของ GWR ถูกผลิตขึ้นโดยทรัพยากรที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้ ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ที่สำคัญทุกส่วนผสมได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผิวของคุณได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะเป้าหมายของเราคือการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เราเชื่อว่าภาพลักษณ์ภายนอกเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ

img-segment04-our-vision